Bác sĩ chuyên khoa I khoa ngoại chung Nguyễn Minh Thư

Thượng tá – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Nguyễn Minh Thư được đào tạo chuyên sâu tại Học viện Quân y (khóa 1989 – 1990), từng công tác tại Bệnh viện 105 Bộ Quốc phòng và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hiện bác sĩ đang là Trưởng phòng khám chuyên khoa nam khoa Phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Bác sĩ chuyên khoa I khoa ngoại chung Nguyễn Minh Thư

Bác sĩ Thư có phạm vi chuyên môn rộng, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến:

– Khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, bệnh lý về bao quy đầu, tuyến tiền liệt, tinh hoàn…

– Khám chữa bệnh viêm niệu đạo, u nhú sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa như cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm…

– Tư vấn và thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới…

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa , ngoại tiết niệu,  khám và điều trị các bệnh lý nam khoa , viêm nhiễm tiết niệu sinh dục nam. Ngoài được đánh giá cao là một bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh giỏi, bác sĩ Nguyễn Minh Thư còn được biết đến là một nhà nghiên cứu xuất sắc với 7 đề tài nghiên cứu về tiết niệu sinh dục nam, tiêu hóa cấp Bộ.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn được nhận Bằng khen Tuổi trẻ sáng tạo toàn quân 2004 Bộ Quốc phòng trao tặng, có nhiều huân chương chiến công, giấy khen, bằng khen và được công nhận là bác sĩ giỏi trong hội thao toàn quân (1994 – 1995).

Trong quá trình công tác và làm việc, bác sĩ đã giúp cho rất nhiều người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh gây ra một cách an toàn, không để lại bất cứ biến chứng nào. Chính vì vậy, bác sĩ Thư được nhận định là một bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tâm với nghề, được người bệnh phản hồi tích cực và luôn tin tưởng, lựa chọn.

Nghe bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhiều hơn về sức khỏe của bạn:

– Facebook: Phòng khám đa khoa Bắc Việt 

– Zalo: Phòng khám đa khoa Bắc Việt Uy Tín 

– Tư vấn trực tiếp: Phòng khám đa khoa Bắc Việt 

Scroll to Top